dong-nai-dau-gia-02-quy-dat-vang-san-bay-long-thanh-thu-ve-2855-ty-dong

Đồng Nai đấu giá 02 quỹ “đất vàng” sân bay Long Thành thu về 2.855 tỷ đồng

Đồng Nai đấu giá 02 quỹ “đất vàng” sân bay Long Thành thu về 2.855 tỷ đồng

Chỉ trong 02 ngày 26 – 27/11/2020 vừa qua, Trung tâm phát triển quỹ đất của tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đấu giá 2 khu “đất vàng” tại xã Bình Sơn (huyện Long Thành) và ở phường Bảo Vinh (thành phố Long Khánh) thu về 2.855 tỷ đồng. Vậy đất Đồng Nai có gì mà thu hút các Chủ Đầu tư (CĐT) “tranh giành” nhau đến vậy?

dong-nai-dau-gia-02-quy-dat-vang-san-bay-long-thanh-thu-ve-2855-ty-dong

Được biết 2 khu đất trên trong đó 1 khu đất trên được tỉnh Đồng Nai quy hoạch là đất ở, trung tâm thương mại, nhà phố liền kề,…Nên các CĐT có thể nhanh chóng triển khai dự án trong vòng 4 năm nếu không sẽ bị thu hồi và không bồi thường.

Điều đó đồng nghĩa với việc các CĐT được tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng trong tiến trình thực hiện dự án. Việc thực hiện dự án được đẩy mạnh đồng nghĩa cơ sở hạ tầng cũng sẽ phát triển cách nhanh chóng và hình thành đồng bộ theo định hướng phát triển của tỉnh. Số tiền thu về từ đấu giá sẽ được phục vụ cho các công trình trọng điểm của tỉnh cần triển khai.

Không quá lạ khi các quỹ “đất vàng” của tỉnh Đồng Nai liên tục được đấu giá bởi các CĐT trước thềm khởi công sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 đã cận kề. Việc hình thành sân bay quốc tế Long Thành sẽ là một bước chuyển mình quan trọng trong nền kinh tế của khu vực phía nam nói chung và toàn đất nước nói riêng. Để phục vụ cho sân bay quốc tế Long Thành sau này tỉnh Đồng Nai đã lên kế hoạch chi tiết trình lên TƯ phê duyệt.

Bên cạnh đó hàng loạt tuyến đường cơ sở hạ tầng được nâng cấp để phục vụ cho sân bay trong tương lai. Đơn cử như tuyến quốc lộ 51 sẽ mở rộng theo tiêu chuẩn thiết kế đường cấp III với kinh phí hơn 3.313 tỷ đồng, tuyến đường quốc lộ 25C sẽ nối từ huyện Nhơn Trạch vào thẳng sân bay quốc tế Long Thành với quy mô 100m; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 – 10 làn xe và hàng loạt công trình giao thông khác.

Việc cơ sở hạ tầng đảm bảo cho sự phát triển cho sân bay sau này cũng như sẵn sàng cho Long Thành trở thành trung tâm kinh tế phía nam thay cho TPHCM.

Đón trước cơ hội đầu tư

Không ngoại lệ khi có thông tin hình thành sân bay như Phú Quốc, Cam Ranh, Vân Đồn,…thì bất động sản những khu vực bứt phá mạnh mẽ. Tương tự tại Long Thành, hàng loạt dự án được chào bán, hình thành cực kì sôi nổi. Việc đó thể hiện được tầm nhìn của các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư an cư của hàng ngàn hộ dân từ khắp nơi đổ về để sinh sống, kinh doanh tại đây. Trong đó địa bàn xã Bình Sơn chính là “điểm nóng” đầu tư khu vực Long Thành hiện tại khi sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối vào sân bay.

Nhu cầu đầu tư những dự án gần sân bay đang rất cao, dự án càng sớm triển khai hạ tầng càng có sức hút mạnh mẽ nhằm đón đầu lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc đầu tư dài hạn ngay khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Nguồn : 24h.com.vn

Download bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 tại đây

Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu đâu tư đất nền long thành vui lòng truy cập tại đây
Hoặc bạn đang muốn tìm hiểu để tránh những chiêu lừa đất nền vùng ven vui lòng truy cập tại đây

Hoặc Truy cập tại đây để cập nhận những thông tin mới nhất

☎ Quý khách hàng vui lòng đến ban quản lý khu vực theo số:
☎ Hotline: 0985010818 – 0879313999
Đc: Tòa nhà Central Point (Bắc Hà), 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sơ chính : Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam: số 7, đường 45, Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us: